SaoMaiTech xin chào quý vị

0

Cart

0 items - 0,00 ₫

You have no items in your shopping cart.

Gateway

Gateway

Analog Telephone Adaptors ATA ) là thiết bị kết nối các điện thoại analog, máy fax và các thiết bị của khách hàng tương tự với hệ thống điện thoại kỹ thuật số hoặc mạng thoại thoại IP .

ATA thường được xây dựng trong một bao vây nhỏ với bộ chuyển đổi nguồn điện bên trong hoặc bên ngoài, cổng Ethernet , một hoặc nhiều cổng điện thoại trao đổi ngoại tệ (FXS). Các thiết bị này cũng có thể có một giao diện ngoại hối (FXO) để cung cấp truy cập thay thế cho dịch vụ điện thoại đường dây truyền thống.

ATA cung cấp tín hiệu quay số, máy phát điện chuông , nguồn DC, dữ liệu ID người gọi và các tín hiệu đường dây điện thoại tiêu chuẩn khác (gọi chung là BORSCHT ) đến điện thoại được kết nối với một ổ cắm modul .

Giao diện số của ATA thường bao gồm một cổng Ethernet để kết nối với một mạng Internet Protocol (IP), nhưng cũng có thể là một cổng USB để kết nối thiết bị với máy tính cá nhân.

Sử dụng một ATA như vậy, có thể kết nối một điện thoại thông thường với một máy chủ VoIP từ xa. ATA truyền thông với máy chủ sử dụng một giao thức như H.323 , SIP , MGCP , SCCP hoặc IAX , đồng thời mã hóa và giải mã tín hiệu thoại sử dụng codec thoại như G.711 , G.729 , GSM , iLBC hoặc các thiết bị khác. Vì ATA liên lạc trực tiếp với máy chủ VoIP, nó không yêu cầu máy tính cá nhân hoặc phần mềm nào khác chẳng hạn như một softphone . Nó sử dụng khoảng 3 đến 5 watt điện, tùy thuộc vào mô hình và thương hiệu.

Set Descending Direction

Set Descending Direction