SaoMaiTech xin chào quý vị

0

Cart

0 items - 0,00 ₫

You have no items in your shopping cart.

More Views

Tổng đài IP GrandStream UCM6204

Be the first to review this product

Regular Price: 10.350.000,00 ₫

Special Price 10.340.000,00 ₫

Availability: In stock

Short Description

Bộ tổng đài IP PBX này cho phép các doanh nghiệp thống nhất các công nghệ truyền thông đa dạng, như thoại, cuộc gọi video, hội nghị truyền hình, giám sát bằng video, công cụ dữ liệu, các tùy chọn di động và quản lý truy cập cơ sở vào một mạng thông thường có thể được quản lý và / hoặc truy cập từ xa.

Description

Details

Được thiết kế để cung cấp giải pháp tập trung cho nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp, thiết bị IP PBX UCM6200 kết hợp các tính năng thoại, video, dữ liệu và di động cấp doanh nghiệp trong một giải pháp dễ quản lý. Bộ IP PBX này cho phép các doanh nghiệp thống nhất các công nghệ truyền thông đa dạng, như thoại, cuộc gọi video, hội nghị truyền hình, giám sát bằng video, công cụ dữ liệu, các tùy chọn di động và quản lý truy cập cơ sở vào một mạng thông thường có thể được quản lý và / hoặc truy cập từ xa. Dòng sản phẩm UCM6200 an toàn và đáng tin cậy cung cấp các tính năng cấp doanh nghiệp mà không có bất kỳ khoản phí cấp phép nào, chi phí tính theo tính năng hay các khoản phí định kỳ.

Cùng một nền tảng công nghiệp hàng đầu mà chúng tôi thiết kế cho dòng UCM6100, tiếp tục được tăng cường từng tháng với nhiều tính năng và chức năng, sẽ được mở rộng cho dòng UCM6200. Tìm kiếm nâng cấp mạnh mẽ hơn? Chúng tôi đã thiết kế lại mô hình cổng FXO 8 của chúng tôi, UCM6208, để cung cấp khả năng hỗ trợ nhiều người dùng hơn và nhiều cuộc gọi đồng thời hơn, vì nó hỗ trợ tới 800 người dùng và 100 cuộc gọi đồng thời.

Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: Tổng đài IP GrandStream UCM6204

How do you rate this product? *

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Value
Quality
Price

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.