Sao Mai Tech xin chào quý vị

0

Cart

0 items - 0 ₫

Không có sản phẩm nào

Hình ảnh của sản phẩm

Tổng đài IP UCM6204

Nhận xét sản phẩm này

10.350.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Short Description

Tổng đài IP Grandstream UCM6204 - 4 đường bưu điện - 500 máy lẻ IP SIP, Hỗ trợ Voice, Fax, Video, Conference..Bộ tổng đài IP PBX này cho phép các doanh nghiệp thống nhất các công nghệ truyền thông đa dạng, như thoại, cuộc gọi video, hội nghị truyền hình, giám sát bằng video, công cụ dữ liệu, các tùy chọn di động và quản lý truy cập cơ sở vào một mạng thông thường có thể được quản lý và / hoặc truy cập từ xa.

Mô tả

Chi tiết

Được thiết kế để cung cấp giải pháp tập trung cho nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp, thiết bị IP PBX UCM6200 kết hợp các tính năng thoại, video, dữ liệu và di động cấp doanh nghiệp trong một giải pháp dễ quản lý. Bộ IP PBX này cho phép các doanh nghiệp thống nhất các công nghệ truyền thông đa dạng, như thoại, cuộc gọi video, hội nghị truyền hình, giám sát bằng video, công cụ dữ liệu, các tùy chọn di động và quản lý truy cập cơ sở vào một mạng thông thường có thể được quản lý và / hoặc truy cập từ xa. Dòng sản phẩm UCM6200 an toàn và đáng tin cậy cung cấp các tính năng cấp doanh nghiệp mà không có bất kỳ khoản phí cấp phép nào, chi phí tính theo tính năng hay các khoản phí định kỳ.

Cùng một nền tảng công nghiệp hàng đầu mà chúng tôi thiết kế cho dòng UCM6100, tiếp tục được tăng cường từng tháng với nhiều tính năng và chức năng, sẽ được mở rộng cho dòng UCM6200. Tìm kiếm nâng cấp mạnh mẽ hơn? Chúng tôi đã thiết kế lại mô hình cổng FXO 8 của chúng tôi, UCM6208, để cung cấp khả năng hỗ trợ nhiều người dùng hơn và nhiều cuộc gọi đồng thời hơn, vì nó hỗ trợ tới 800 người dùng và 100 cuộc gọi đồng thời.

Đánh giá

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.